pk4 pk3 pk02 pk1

Phúc Khánh Thái Nguyên

Phúc Khánh Thái Nguyên

Sản phẩm của Công ty Phúc Khánh Thái Nguyên đạt chất lượng cao đã được rất nhiều khách hàng gần xa, các cơ quan, ban ngành trong cả nước tin dùng và bình chọn là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, xuất xứ rõ ràng, đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGap. 

Trời đất đã ban tặng cho Thái Nguyên khí hậu và thổ nhưỡng vô cùng phù hợp để trồng và sản xuất những loại trà nổi tiếng và thực chất xứng với cái tên "Thái Nguyên Đệ Nhất Danh Trà ".
Cơ sở chúng tôi cam kết sẽ mang những sản phẩm sạch và an toàn tới quý khách. Lấy chữ tín làm tin để phát triển và vươn xa!!
Kính chúc quý khách hàng luôn Bình an và Thành Đạt !!!

Xem thêm

Dịch vụ nổi bật

TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Trà Thái Nguyên là một loại đồ uống nổi tiếng trong ẩm thực của người Việt Nam có hương thơm cốm dịu dàng đặc trưng, màu nước xanh trong, sánh và bền, vị chát dịu....

 

1. Phúc Khánh Thái Nguyên giới thiệu một số đặc điểm về chè Tân Cương Thái Nguyên.

Trước hết, giới thiệu về đất chè Thái nguyên từ lâu đã trở thành một thương hiệu, như một hoa hậu của làng chè Việt. Đất Thái Nguyên, đặc biệt là vùng chè Tân Cương ngon, chính là vùng trồng chè truyền thống của Thái Nguyên, nơi đây có các đặc điểm thổ nhưỡng cực kỳ lý tưởng, khí hậu cực kỳ thích làm, con người cực kỳ chịu khó cùng tạo ra một chữ thuận duyên để cây chè phát triển.

 • Hiện diện tích chè Thái Nguyên theo như giới thiệu của Hiệp hội chè tỉnh Thái Nguyên, cỡ khoảng 20 nghìn ha. Trong đó có khoảng 18 nghìn ha cho thu hoạch. Phần lớn diện tích này đã được trồng các loại chè cành lai, có năng suất cao và chất lượng ngon hơn chè trung du ngày xưa của các cụ vẫn trồng.

2. Chè Thái Nguyên có nguồn gốc từ đâu?

 • Nguồn gốc chè Thái nguyên có nhiều cách lý giải. Theo sử liệu, cây chè có ở Trấn Thái Nguyên từ ngày xưa. Tuy nhiên chủ yếu là chè mọc hoang trong rừng, bên vườn nhà. Chè Thái Nguyên chỉ thực sự đi vào lịch sử như là loại chè ngon nhất Đông Dương là nhờ ông Ðội Năm được cử tới vùng Tân Cương khai phá, mở đồn điền, dạy dân trồng giống chè được mang từ Phú Thọ sang. Những gói trà Tân Cương đầu tiên mang tên chè cánh hạc, chè bạch hạc của Đội Năm đã nã một cú đại bác ngoại mục tại Hội chợ Đấu Xảo Hà Nội do Thực dân pháp tổ chức đầu thế kỷ 20, từ đó chè Thái Nguyên được các quan Pháp, giới thượng lưu và nhà buôn nước ngoài yêu thích, coi như loại chè ngon nhất họ từng được uống. Thấy vậy, chè Thái Nguyên cũng được chế biến để dâng lên các vị vua nhà Nguyễn với tên chè Tân Cương Long Ẩm. Tương truyền, loại chè này do trinh nữ hái bằng miệng.

 • Cánh chè Thái Nguyên ngon chính hiệu là cánh hình móc câu, đều đặn cuộn tròn xoắn tít, có hương cốm thơm nồng. Chè được trồng và chăm sóc kỹ càng, được thu hái thủ công bằng đôi tay mềm mại của thôn nữ làm chè. Chè được sao thủ công bằng chảo gang, dùng củi thơm chuyên biệt. Tránh không dùng các loại củi có mùi hắc làm mất mùi chè. Cánh chè thành phẩm khi nhai thử có bã màu xanh. Khi thưởng thức, chè có vị chát không sốc, tiếp đó là vị ngọt hậu của trà, rất riêng biệt. Nhấp chén trà, không ăn thêm một thứ gì cả, nhắm mắt lại, cùng đắm mình trong cái ngào ngạt, thơm ngát, nhẹ nhàng nhắc nhở hai chữ Thái Nguyên trong tâm trí bạn. Rồi bạn có thể chiêm ngưỡng, thực hành cách trồng chè, thực hành kỹ thuật chế biến chè, sao chè như một nghệ nhân làm trà thực thụ. Qua năm tháng, chè Thái Nguyên có vai trò quan trọng, sâu sắc trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.

tra-phuc-khanh-non-tom

3. Các vùng chè Thái nguyên

 • Các vùng chè ngon nổi tiếng của đất chè Thái Nguyên bao gồm Vùng chè Tân Cương với diện tích gần 5 nghìn hecta chè. Chè Tân Cương có hương thơm tự nhiên, vị đượm, chát nhẹ, mầu nước vàng xanh, uống xong có hậu ngọt còn lắng sâu trong vị giác người thưởng thức. Đây chính là đệ nhất trà Việt. Tiếp đó là vùng chè La Bằng nằm sát chân núi Tam Đảo với diện tích gần 4 nghìn ha. Thứ ba phải kể đến vùng Chè Trại Cài  với hương vị thơm ngon đặc biệt. Ngoài ra còn các vùng chè Định Hóa, vùng chè Phú Lương, vùng chè Phổ Yên mỗi miền một đặc trưng.
 • Nổi danh thiên hạ, Chè Thái Nguyên được tiêu thụ cả thị trường trong và ngoài nước, trong đó thị trường nội địa chiếm 70% với sản phẩm là chè xanh, chè xanh đặc sản. Số còn lại được xuất khẩu sang các nước Trung Đông, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đông Âu. Thực tế cho thấy, giá chè Thái Nguyên tiêu thụ trong nước luôn cao hơn các vùng chè khác và tương đối ổn định.

 

Vùng chè nguyên liệu của Phúc Khánh Thái Nguyên

4. Một Số Hình Ảnh Sản Phẩm Công Ty CP Phúc Khánh Thái Nguyên

Công ty chè Phúc Khánh Thái Nguyên nay đã có xưởng tại Biên Hoà - Đồng Nai với các sản phẩm chè thương hiệu Tân Cương Thái Nguyên được đóng gói bao bì đẹp, hút chân không, mã vạch đầy đủ, mặt hàng đa dạng như sau:

 • Chè Thái Nguyên loại túi hút chân không
 • Chè Thái Nguyên loại túi nilon
 • Chè Thái Nguyên loại hàng xá (hàng rời)

sản phẩm chè đóng gói Phúc Khánh Thái Nguyên

 

tra-phuc-khanh

tra-phuc-khanh

   

Các sn phm trà Tân Cương - Thái Nguyên mang thương hiu Trà Phúc Khánh luôn được khách hàng đánh giá là sn phm tt, giá thành hp lý, mu mã bao bì đẹp, đa dng d phân bit ni tri, truy nguyên ngun gc xut x.

Hin công ty Trà Phúc Khánh Thái Nguyên không nhng cung cp sn phm nhãn mác mang thương hiu Trà Phúc Khánh Thái Nguyên mà còn nhn gia công bao bì nhãn mác cho các công ty trà, cơ s bán buôn trên toàn quc vi s lượng t ln đến nh.

Ngoài cung cp các sn phm trà mang thương hiu Phúc Khánh Tân Cương Thái Nguyên ra chúng tôi còn cung cp trà ri (trà xá) đóng bao 10kg, 20kg, 50kg

Chúng tôi cam kết s mang nhng sn phm sch và an toàn ti quý khách. Ly ch tín làm tin để phát trin và vươn xa!!

 

Liên hệ làm nhà Phân Phối, đại lý CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN

 • Nhà máy đóng gói:  Số 521/44B Xa Lộ Hà Nội, KP 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Phone: (0251) 654 5687 -  0909 711 311
 • Email: traphuckhanh@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/greenteathainguyen

ĐÓNG GÓI - GIA CÔNG CHO TRONG NƯỚC & XUẤT KHẨU

Trà Phúc Khánh – với nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên – an toàn hiệu quả, dạng túi lọc tiện lợi là những ưu điểm lớn giúp các thực phẩm chức năng dạng trà túi lọc ngày càng phổ biến. bạn muốn đầu tư kinh doanh trà túi lọc nhưng muốn tiết kiệm được lượng chi phí rất lớn trong đầu tư máy móc thiết bị nhà xưởng, nhân công, kỹ thuật thì lựa chọn tìm kiếm các cơ sở gia công trà túi lọc là một lựa chọn thông minh.

tra-phuc-khanh-thai-nguyen

Mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng và tuyệt hảo nhất cho khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN cung cấp dịch vụ gia công trà xanh trọn gói bao gồm:

– Tư vấn lựa chọn công thức trà, lựa chọn nguyên liệu thành phần phù hợp mục đích

– Ký kết hợp đồng

– Tư vấn lựa chọn bao bì

– Tư vấn hỗ trợ các thủ tục pháp lý

– Sản xuất: Lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến thực hiện trong nhà máy cơ sở thiết bị đạt tiêu chuẩn ATTP.

– Đóng gói, kiểm tra thành phẩm

– Bàn giao sản phẩm cho đối tác

Tại sao nên chọn CHÈ PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN làm đối tác gia công trà ?

1. Kinh nghiệm lâu năm

Với kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực sản xuất TPCN, các sản phẩm trà công ty Phúc Khánh Thái Nguyên đã sản xuất rất đa dạng về chủng loại, chức năng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, gia công trà, nhà máy sản xuất công ty Phúc Khánh Thái Nguyên có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đồng thời với sự am hiểu các loại thảo dược Phúc Khánh Thái Nguyên tự tin tư vấn cho khách hàng công thức phối hợp tối ưu các thảo dược, đem lại túi trà thơm ngon nhất, hiệu quả nhất trong hỗ trợ nâng cao sức khỏe con người.

2.  Nhà máy sản xuất, gia công trà đạt tiêu chuẩn GMP

Công ty Phúc Khánh Thái Nguyên có nhà máy sản xuất tại Biên Hòa Đồng Nai. Dây chuyền sản xuất, gia công trà thảo mộc đạt chuẩn GMP từ nhân sự cho tới máy móc, thiết bị nhà máy sản xuất. Phúc Khánh Thái Nguyên đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.

3. Giá thành gia công phù hợp nhất

Điều được quan tâm hàng đầu đối với một người kinh doanh là đảm bảo được chất lượng sản phẩm đồng thời tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất để thu được lợi nhuận cao nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại tối ưu hóa thời gian sản xuất, giảm thiểu nhân công sản xuất, nguồn nguyên liệu mua với số lượng lớn từ các nguồn uy tín là những yếu tố để công ty đảm bảo tối ưu hóa chi phí sản xuất cho đối tác.

4. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Sử dụng dịch vụ gia công trà của công ty Phúc Khánh Thái Nguyên, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ khâu lựa chọn xây dựng công thức, làm các thủ tục pháp lý đến sản xuất hoàn thành sản phẩm đưa ra thị trường. Phúc Khánh Thái Nguyên phục vụ khách hàng với phương châm: tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
Với những lí do trên, Phúc Khánh Thái Nguyên tự tin là đối tác bạn đang tìm kiếm.

 

Các sn phm trà Tân Cương - Thái Nguyên mang thương hiu Trà Phúc Khánh luôn được khách hàng đánh giá là sn phm tt, giá thành hp lý, mu mã bao bì đẹp, đa dng d phân bit ni tri, truy nguyên ngun gc xut x.

Hin công ty Trà Phúc Khánh Thái Nguyên không nhng cung cp sn phm nhãn mác mang thương hiu Trà Phúc Khánh Thái Nguyên mà còn nhn gia công bao bì nhãn mác cho các công ty trà, cơ s bán buôn trên toàn quc vi s lượng t ln đến nh.

Ngoài cung cp các sn phm trà mang thương hiu Phúc Khánh Tân Cương Thái Nguyên ra chúng tôi còn cung cp trà ri (trà xá) đóng bao 10kg, 20kg, 50kg

Chúng tôi cam kết s mang nhng sn phm sch và an toàn ti quý khách. Ly ch tín làm tin để phát trin và vươn xa!!

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN

 • Nhà Máy Đóng gói: Số 521/44B, KP1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline: (0251) 6545 687 -  0909 711 311
 • Email: traphuckhanh@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/greenteathainguyen

TRÀ XANH TÚI LỌC THÁI NGUYÊN

Thay vì phải đi đến tận Thái Nguyên để mua được trà hoặc nhờ bạn bè và người thân mua từ đó mang vào thì nay không còn phải khó khăn như thế nữa. Chè Phúc Khánh đã cho ra đời...

Trà Thái Nguyên túi lọc - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊNTrà thái nguyên túi lọc với sức khỏe người dùng.


Hầu hết các chuyên gia về sức khỏe đều cho rằng việc uống trà sẽ có lợi cho sức khỏe hơn là uống cà phê. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại trà ra đời với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng và phần nào có nhiều công dụng hơn so với các loại truyền thống. Cuộc sống công nghiệp hóa khiến con người bận rộn, không phải ai cũng có được nhiều thời gian để ngồi pha rồi thưởng thức trà theo cách truyền thống, tỉ mỉ, cầu kì. Nhu cầu uống trà của con người thì ngay càng tăng bởi các tác dụng của trà mang lại. Và đó là điều kiện để PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN cho ra đời sản phẩm trà túi lọc rất tiện dụng.


Trà thái nguyên túi lọc của công ty PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại của công ty, dưới giám sát chất lượng chặt chẽ từ khâu thu hoạch nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói cuối cùng.
Nguyên liệu dùng làm trà thái nguyên túi lọc là những búp trà nõn tôm thơm ngon của vùng đất trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, những búp trà được hái vào lúc sáng tinh sương cho đến giữa giờ ngọ. Theo các nghệ nhân xứ trà thì thời điểm này chè sẽ không bị quá chát và để lại hương vị thơm ngon nhất.
Trà thái nguyên túi lọc của PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN được đóng gói trong túi theo công nghệ hiện đại, túi lọc được làm bằng từ giấy lọc của hãng Yamanaka Nhật Bản đặc biệt chuyên dùng để bao gói thực phẩm, không hàn nhiệt, có độ thẩm thấu nhanh, không ảnh hưởng tới hương vị của trà, không gây hại cho người tiêu dùng. Mỗi hộp trà túi lọc có 25 gói x 2gram được bảo quản trong hộp trà với hoa văn họa tiết được thiết kế tỉ mỉ công phu.
Ngoài trà thái nguyên túi lọc, PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN còn có các sản phẩm trà nhài túi lọc và trà sen túi lọc. Dù hương của các loại trà này có khác nhau, song tác dụng chính đối với sức khỏe thì như nhau, bởi chúng có đều chung nguồn gốc từ cây trà xanh mà ra.
Khi pha trà thái nguyên túi lọc để thưởng thức các bạn cần lưu ý một số điểm sau:
- Khi pha không nên dùng nước máy, vì trong nước có clo sẽ khử mùi thơm của trà, tuy nhiên nếu bắt buộc phải dùng nước máy các bạn nên để nước máy cô lắng trong 3 ngày rồi mới đưa ra sử dụng.
- Nên uống trà thái nguyên lúc còn nóng vì trà để càng lâu nước trà càng có màu đậm vì đã bị oxy hóa và mất đi các chất có lợi cho sức khỏe. Không uống trà đã để qua đêm.
- Không nên uống trà lúc đói vì sẽ gây ra hiện tượng say trà với các biểu hiện chóng mặt, hoa mắt…
Sau khi sử dụng trà thái nguyên túi lọc còn được tận dụng các công dụng của những gói trà vào một số việc:
- Chất tannin trong trà thái nguyên giúp làm co mạch máu, giảm sưng viêm, vết bầm của bạn sẽ nhỏ lại và lành nhanh hơn. Vì vậy, để giảm vết bầm tím sau khi sử dụng túi trà hãy đặt nó lên khu vực bị bầm trong vòng 5 phút.
- Nếu bị cháy nắng, hãy nhúng túi trà vào nước lạnh và đặt lên chỗ bị cháy nắng. Chất polyphenols và tannic acid sẽ làm dịu vết cháy nắng.
- Có thể giữ môi mềm mại bằng cách ấn một túi trà ẩm lên môi khoảng 30 giây. Trà giúp làm lành những tế bào da bị tổn hại và đẩy nhanh tốc độ tái tạo tế bào.
- Để túi trà thái nguyên đã dùng vào tủ lạnh cho mát rồi đặt lên trên mắt, nhờ tác dụng của caffeine trong trà các mạch máu quanh mắt sẽ nhỏ lại, làm giảm quầng thâm, chất chống oxy hóa khiến tuần hoàn máu tốt hơn.
Bạn có thể dễ dàng mua trà thái nguyên túi lọc rất nhiều tại các cửa hàng hay tạp hóa. Tuy nhiên, nên chọn các loại trà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm như các sản phẩm trà túi lọc của PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN. Ngoài ra PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN còn có đội ngũ nhân viên tận tình, có hiểu biết về trà sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt, phù hợp nhất cho gia đình.

***************************************

nhu cu m rng th trường và không ngng phát trin, công ty chè Phúc Khánh Thái Nguyên liên tc tìm Nhà Phân Phi, đại lý trên toàn quc để phân phi các sn phm thương hiu chè Tân Cương Thái Nguyên. Vì công ty chè Phúc Khánh Thái Nguyên nay đã có xưởng ti Biên Hoà - Đồng Nai vi các mt hàng đầy đủ đa dng như sau:

Chè Thái Nguyên loi túi hút chân không

Chè Thái Nguyên loi túi nilon

Chè Thái Nguyên loi hàng xá (hàng ri)

Đặc bit:

Giá trc tiếp không qua trung gian

S lượng hàng ln, sn có ti kho.

Vi chính sách cho NPP, Đại Lý vô cùng hp dn

Cam kết cht lượng.

Giá cnh tranh so vi các sn phm tt cùng loi.

Quyn li kinh doanh tt.

Không áp lc đơn hàng.

Hp đồng phân phi nghiêm túc

**************************

Liên h ngay CÔNG TY C PHN CHÈ PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN

Nhà máy đóng gói: 521/44B Xa L Hà Ni, T 6, KP1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Vùng nguyên liêu 1: Tân Cương, TP. Thái Nguyên, Tnh Thái Nguyên

Vùng nguyên liêu 2: La Bng, Huyn Đại T, Tnh Thái Nguyên

*****************

Hotline: 0909 711 311 (Mr Trung)

Đin thoi: (0251) 654 5687 (p. kinh doanh - Ms Phn)

Email: traphuckhanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/greenteathainguyen

 

 

TRÀ CÁM - TRÀ TẤM

Trà Tấm hay còn gọi là Trà Vụn của Phúc Khánh Tea là những đọt trà non rơi ra trong quá trình sàng lọc trà rơi ra. Hầu hết Trà Tấm là những đọt non rơi ra từ những búp trà khô, bởi vậy khi pha trà có hương cốm rất thơm, nước xanh, vị chát dịu, hậu ngọt sâu như những dòng trà cao cấp, chỉ có điều cánh trà nhỏ và bị vụn, phù hợp với những người không quá khó tính về ngoại hình trà.

 

 

 

TRÀ CÁM - TRÀ TẤM

Trà tấm, trà vụn là sản phẩm trà được sàng lọc từ các sản phẩm chè búp đặc sản sản phẩm chè sạch thái nguyên

Chè tấm có hương vị thơm ngon đậm nước không thua kém trà ngon đặc sản

Theo kinh nghiệm người thưởng trà thì trà tấm, trà vụn Thái Nguyên chính là loại trà ngon đối với người uống trà

Trà lựa chọn, sàng lọc từ những búp trà gãy vụn,chủ yếu là các dòng trà đặc sản, đảm bảo thơm ngon, sãnh, màu nước xanh vàng cánh mật

Trà tấm đầu là dòng sản phẩm tương đối hoàn hảo để thưởng thức hương vị thơm ngon của trà, một trong những ưu điểm nổi bật là chất lượng độ vị đậm cao,vị chát vừa phải, hậu sâu và lắng đọng

Trước kia, do điều kiện các loại trà cụ chưa đáp ứng đầy đủ để chúng ta sử dụng dòng sản phẩm này, bởi sự cầu kỳ trong pha chế và thưởng thức cũng như sự phức tạp trong khâu chọn lựa thì ngày nay sản phẩm này trở thành lựa chọn chính trong các quán đạo trà và giới thưởng trà cao cấp.

Trà tấm đầu rất phù hợp với các loại trà cụ từ nhật bản và nó được ví như sản phẩm đẳng cấp với các dòng trà Sencha của Việt Nam

 

tra-vun-phuc-khanh-tea
tra-vun-phuc-khanh-tea

Trà Tấm, Trà Cám hay còn gọi là Trà Vụn

Sản phẩm của Công ty Phúc Khánh Thái Nguyên đạt chất lượng cao đã được rất nhiều khách hàng gần xa, các cơ quan, ban ngành trong cả nước tin dùng và bình chọn là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, xuất xứ rõ ràng, đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGap.

Cung Cấp Trà Rời(Trà Xá)

 • Ngoài cung cấp các sản phẩm trà mang thương hiệu Phúc Khánh Tân Cương Thái Nguyên ra chúng tôi còn cung cấp trà rời (trà xá) đóng bao 10kg, 20kg, 50kg, nhận thiết kế tem nhãn, gia công đóng gói theo yêu cầu của quý khách đã và đang có kế hoạch xây dựng nhãn mác riêng cho mình!

Do nhu cầu mở rộng thị trường và không ngừng phát triển, công ty chè Phúc Khánh Thái Nguyên liên tục tìm Nhà Phân Phối, đại lý trên toàn quốc để phân phối các sản phẩm thương hiệu chè Tân Cương Thái Nguyên. Vì công ty chè Phúc Khánh Thái Nguyên nay đã có xưởng tại Biên Hoà - Đồng Nai với các mặt hàng đầy đủ đa dạng như sau:

 • Chè Thái Nguyên loại túi hút chân không
 • Chè Thái Nguyên loại túi nilon
 • Chè Thái Nguyên loại hàng xá (hàng rời)

Đặc biệt:

 1. Giá trực tiếp không qua trung gian
 2. Số lượng hàng lớn, sẵn có tại kho.
 3. Với chính sách cho NPP, Đại Lý vô cùng hấp dẫn
 4. Cam kết chất lượng.
 5. Giá cạnh tranh so với các sản phẩm tốt cùng loại.
 6. Không áp lực đơn hàng.
 7. Hợp đồng phân phối nghiêm túc

Xin hãy gọi: 0909 711 311

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

 

Liên h làm đại lý, nhà phân phi ca CÔNG TY C PHN CHÈ PHÚC KHÁNH THÁI NGUYÊN

 • Phone: (0251) 6545 687 - 0909 711 311
 • Email: traphuckhanh@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/greenteathainguyen
 • Vùng Nguyên liệu 1: Tân Cương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Vùng Nguyên liệu 2: La Bằng, huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
 • Đóng gói tại: Số 521/44B, Tổ 6, KP1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 

Đặt hàng trực tuyến

Order
Cảm ơn bạn đã liên hệ. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
Hotline: 0909 711 311

Đăng ký đại lý / NPP

Cảm ơn bạn đã liên hệ. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
Hotline: 0909 711 311
Làm việc bằng Lương tâm và Trách nhiệm
là một doanh nghiệp chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển thì những cam kết với khách hàng phải đặt lên hàng đầu.

Tin tức

Trà Việt thường được chia thành 3 nhóm chính là trà tươi, trà mạn và trà hương. Trong đó các loại trà hương như trà sen, trà lài thường được ướp thêm hương hoa để dậy mùi… 

Hotline
Hotline: